การตัดสินใจครั้งใหญ่ ในการซื้อโซฟาเบด ราคาถูก

13 Jun 2016 05:20
Tags

Previous: blog 1

Back to list of posts

วางใจเถอะน่า เขาแค่ถูกเรียกตัวไปรับอาชีพครู่เดียวเท่านั้น อีกสัก สิบนาทีก็จะกลับมาแล้ว ฉันว่าพวกเราไปเก็บไอเทีมข้างล่างนั้นกันก่อน ดีกว่า!”
วิหารจันฑราเทพดึงมือกลับไม่ยอมเดินตามไป กระทืบเท้าร้องว่า
“ระ! พวกเธอรุมกันแกล้งที่ฉันยังไม่ได้ โซฟาเบด pantip อาชีพเหรอ! ก็ฉันเพิ่งจะ เคยเห็นเทพมังกรสัตรงค์เป็นครั้งแรกนี่ แล้วไม่เคยมีใครบอกฉันด้วยว่า เวลาได้อาชีพน่ะมันเป็นยังไง ฉันก็ต้องตกใจเป็นธรรมดาน่ะสิ!”
พอระลอกนั้าแห่งสารทม่วงกับเชียวหยาวได้ยินเข้า รอยยิ้มก็ชะงัก ค้าง บรรยากาศเปลี่ยนเป็นประหลาดชอบกลไปในท้นที
ลองคิดดูก็จริงของวิหารจันทราเทพ พวกเธอสองคน คนหนึ่ง เป็นนัก!เกสัตว์ อีกคนเป็นนินจา แต่วิหารจันทราเทพยังเป็นแค่ผู้เริ่มต้น เท่านั้น!
แม้ทั้งสองจะเคยพยายามลากวิหารจันฑราเทพเข้าสมาคมของตัว เอง แต่เพราะข้อตกลงสับระหว่างผู้เล่นเกม “ราชาแห่งราชัน” ทั้งสองจึง พร้อมไจกันไม่บอกสภาพตอนที่ โซฟาเบด บิ๊กซี ได้อาชีพให้วิหารจันทราเทพทราบโดย ไม่ได้นัดแนะ กระทั้งวิธี!]กทักษะเฉพาะเพื่อให่ใด้อาชีพ พวกเธอก็เพิ่งจะ มาบอกให้วิหารจันทราเทพได้ร่วมร้บรูในวันสองวันนี้เอง แต่ก็'ไม้ได้บอก ออกไปทั้งหมด

สองสาวมองตากัน ต่างอ่านความคิดจากสายตาของอีกฝ่ายได้ อย่างชัดเจนว่าที่ผ่านมาพวกเธอทำผิดพลาดไปเสียแล้ว ทุกคนต่างเสีย สละเพื่อให้สมาคมที่ด้วเองสังกัด โซฟา เบ ด มือ สอง ยืนหยัดอยู่ได้มากเกินไปจริงๆ แม้จะ กล่าวได้ว่าทั้งสองต่างก็เป็นบุคคลระด้บผู้น่าของสมาคม แต่การที่ไม1 แพร่งพรายเรื่องนี้กระทั้งกับเพื่อนสนิทที่เรียนมาด้วยกันนี่ มันก็น่า อัศจรรย์เสียจนไม่อยากจะเชื่อ !
ตั้งแต่ได้อาชีพ ทั้งสองก็ไม่ได้!ปผจญภัยด้วยกันมานานมาก กระทั้งทักทายกันยังแทบไม่มื บางครั้งเห็นอีกฝ่ายออนไลน์ ก็คิดจะคุยด้วยวิหารจันทราเทพเห็นสีหน้าของทั้งสอง ก็ทราบว่าเป็นเพราะ ปัญหาเดิมๆ คือความลับของอาชีพอีกแล้ว จึงบอกทฤษฎีของเฉินเฟังให้ พวกเธอได้ร่วมรับรู้ ทำให้สองสาวต่างก็ไตร่ตรองดูใหม่ว่า ที่ผ่านๆ มาวิธี การที่พวกเธอทำ ดีกว่าทฤษฎีสร้างอาณาจักรที่เฉินเฟิงพูดหรือเปล่า? อย่า ว่าแต่ตอนนี้บรรดาหัวหน้าสมาคมของแต่ละสมาคมต่างก็เข้าใจการ เปลี่ยนแปลงของสถานการณ์ดี และพากันปรับเปลี่ยน ราคา โซฟา เบ ด concept ลด 50 กฎที่มีมาแต่เดิม
บางทีถ้าฉวยโอกาสนี้ลาออกจากสมาคมเดิมไปหาเพื่อนที่มี ความคิดเห็นตรงกัน แล้วก่อตั้งสมาคมหรือกลุ่มขึ้นมาใหม่ หรือกระทั้ง สร้างอาณาจักรอย่างกะทันหัน รอบตัวเปลี่ยนเป็นเงียบสงัดจนวังเวงอย่างทันทีทันใด เฉินเฟิงลืมตามองด้วย'ใจเต้นระทึก

มังกรในตำนานโบราณของจีนได้ปรากฏอยู่ตรงหน้าเขาแล้ว… เทพมังกรสัตรงค์'นิ่งมองเฉินเหิเง พอสบตากัน เฉินเฟังก็เกิด ความหวาดหวั่น ยำเกรง ตกตะลึง โซฟาเบด ราคาถูก กระสับกระส่าย ขึ้นในทันที
ก่อนจะถูกย้ายที่ เฉินเฟิงจำได้รางๆ

Comments: 0

Add a New Comment

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License